Giới thiệu về chúng tôi

03/06/2022

 

SỨ MỆNH

 

Với đội ngũ sáng lập viên tâm huyết, KAM luôn đặt chất lượng đào tạo tiếng Hàn lên yếu tố hàng đầu. Sứ mệnh của KAM là trở thành trung tâm số một khu vực Hải Phòng và cả nước về chất lượng đào tạo tiếng Hàn.

 

 

TẦM NHÌN

 

Trung tâm ngoại ngữ KAM được thành lập nhằm cung cấp các khóa học tiếng Hàn phục vụ cho tất cả các bạn học viên Hải Phòng có nhu cầu học tiếng Hàn và phát triển khả năng tiếng Hàn của mình. Đội ngũ giảng viên tại KAM xuất phát đều là giảng viên tiếng Hàn lâu năm ở cả Việt Nam và Hàn Quốc cũng như những người Hàn Quốc bản xứ được đào tạo về giảng dạy chính quy về ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc.

 

Chúng tôi hiểu cái THIẾU NHẤT, cái CẦN NHẤT đối với người học ngoại ngữ - đặc biệt là ngôn ngữ chưa thông dụng như tiếng Hàn đó là học ngữ pháp nhuần nhuyễn nhưng khả năng nói – giao tiếp với người bản xứ gặp khó khăn. Do đó TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC từ sơ cấp đến nâng cao của chúng tôi ngoài việc cung cấp những kiến thức ngữ pháp thì đặc biệt nhấn mạnh rèn luyện khả năng NÓI và kỹ năng GIAO TIẾP cho học viên.

 

 

ĐỘI NGŨ THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

 
Trung tâm ngoại ngữ KAM tự hào với đội ngũ giảng viên ưu tú và chất lượng, tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Hàn cũng như luyện thi TOPIK tại các công ty Hàn Quốc và các khoa tiếng Hàn Quốc thuộc các trường Đại học, Cao đẳng chính quy tại Việt Nam. Trung tâm ngoại ngữ KAM (Tên tiếng Anh: KAM Academy) hướng tới mục tiêu mang đến các chương trình đào tạo CHUẨN HÀN QUỐCCHẤT LƯỢNG NHẤT dành cho tất cả các học viên ở mọi cấp học và mọi lứa tuổi.
 
1
Bà Đặng Lam Giang - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ KAM
 
2
Bà Hoàng Thị Hải Anh - Cố vấn cấp cao Trung tâm Ngoại ngữ KAM
 
5
Bà Đào Mai Trang - Thành viên sáng lập Trung tâm ngoại ngữ KAM
 
3
Ông Vũ Ngọc Hải - Thành viên sáng lập Trung tâm ngoại ngữ KAM
 
4
Bà Ninh Thị Hà Thu - Thành viên sáng lập Trung tâm ngoại ngữ KAM
 
6 Ông Hồ Quang Anh - Thành viên sáng lập Trung tâm ngoại ngữ KAM