Cơ sở vật chất của KAM

03/07/2022

19

 Trung tâm Ngoại ngữ KAM với cơ sở vật chất hiện đại

 

Trung tâm Ngoại ngữ KAM hiện là địa điểm học tiếng Hàn lý tưởng cho các bạn trẻ. Phòng học tiếng Hàn đa năng được KAM xây dựng đúng với tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.  Với quan điểm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện. Hàn ngữ KAM đã hoàn thiện và đến nay cơ sở vật chất của KAM bao gồm:

 

  • Tòa nhà 5 tầng với nhiều phòng học khang trang;
  • Trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi;
  • Kệ sách hoàn thiện với nhiều đầu sách hay.

 

Cơ sở chính hay cơ sở 1 của Trung tâm Ngoại ngữ KAM nằm tại Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, số 36 đường Dân Lập, Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng; gần nhiều trường đại học với nhiều trục đường chính rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên. Cơ sở 2 nằm ở số 119, đường 208, thị trấn An Dương, An Dương, Hải Phòng. Vị trí của cơ sở 2 nằm ở trung tâm thị trấn An Dương, nằm trên đường di chuyển chính và kết nối với các khu công nghiệp lớn của Hải Phòng bao gồm cả khu công nghiệp Tràng Duệ nơi mà tập đoàn LG đóng quân.

 

Các phòng học đều được trang bị hệ thống âm thanh, đèn sáng,điều hòa, quạt gió bảo đảm đáp ứng tốt yêu cầu học tập của sinh viên.  Đặc biệt, nhiều phòng học được bố trí theo phương thức học nhóm, phục vụ cho việc việc thảo luận, seminar của sinh viên trong các giờ học.

 

18

 

Khai trương cơ sở tại Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng: https://www.facebook.com/ngoaingukam/posts/pfbid02WgfwKpusaxDEWcuTUnhnG8ktx5nZEC8Sxdu3JEWHtXr8kJAJkC7AuZ9SqLEzwbGpl

 

 

Phòng học hiện đại, không gian trẻ được nhiều bạn ưa thích


Để thực hiện ước mơ học tiếng Hàn của mình, Hà Anh, sinh viên trường Đại học Hải Phòng băn khoăn không biết nên tìm đến trung tâm tiếng Hàn nào để ôn luyện. Qua một người bạn giới thiệu, Hà Anh biết đến Trung tâm ngoại ngữ KAM và Hà Anh đã quyết định đăng kí một khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ KAM. Cũng như nhiều bạn khi đến với KAM, Hà Anh đặc biệt ấn tượng với cơ sở vật chất và các tiện ích học tập dành cho học viên. Mỗi phòng học tại KAM được thiết kế theo văn hóa đặc trưng của một số quốc gia nổi tiếng trên thế giới, nơi các bạn trẻ lựa chọn làm địa điểm du học lý tưởng.


Ngoài việc trang trí phòng ốc ấn tượng, mỗi phòng học còn được trang bị đầy đủ LCD, laptop, máy chiếu phục vụ học tập tốt nhất cho học viên. Hà Anh chia sẻ: “Mình ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại cũng như phong cách trang trí phòng học ở KAM. Mỗi không gian như đưa học viên vào một thế giới hoàn toàn mới lạ, khác biệt, điều đó khiến mình cảm thấy thoải mái và hứng thú hơn trong suốt quá trình.

 

21

 

 

Kệ sách với nhiều đầu sách và không gian thoáng đãng

 

Đặc biệt, kệ sách tại KAM giống như một thư viện. Hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu tiếng Hàn được cập nhật liên tục. Trung tâm ngoại ngữ KAM còn có văn phòng là nơi thư giãn tuyệt vời nhất dành cho học viên và nhân viên khi vừa thưởng thức cafe và ngắm thành phố. “Đã theo học tại một số trung tâm trước đó, nhưng chỉ khi đến với KAM, mình mới tìm được sự hứng thú thật sự khi học tiếng Hàn”, các học viên chia sẻ.

 

10

 

 

Các khóa học tiếng Hàn được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng

 

Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, Trung tâm Ngoại ngữ KAM còn được biết đến với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn KAM để học tiếng Hàn và luyện thi năng lực cũng như thực hiện ước mơ du học của mình. Tham gia khóa học lần đầu tiên tại KAM, ngoài sự thích thú với cơ sở vật chất hiện đại, Hà Anh còn đặc biệt ấn tượng với đội ngũ giáo viên tại đây. Hà Anh cho biết: “KAM áp dụng mô hình lớp học nhỏ gọn, bởi vậy trong mỗi giờ học mình luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giáo viên. Bên cạnh đó, các thầy cô còn đưa ra những mẹo và phương pháp để học hiệu quả nhất giúp mình tiếp cận với những bài mới một cách dễ dàng hơn”.

 

Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm.Trung tâm Ngoại ngữ KAM còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học dành cho học viên của trung tâm cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng học tốt của các trường trên địa bàn thành phố, giúp các em học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt nhất. Bên cạnh đó KAM không ngừng việc nghiên cứu, lựa chọn và liên kết với các Học Viện, Đại học danh tiếng trên thế giới, để phát huy tối đa thế mạnh và sự hậu thuẫn của những trường này và hướng đến mảng du học các nước. Để biết thêm thông tin chi tiết về mô hình cũng như các khóa học tại KAM, các bạn có thể xem tại địa chỉ: http://kam.edu.vn

 

Mời các bạn tham khảo chi tiết hình ảnh cơ sở vật chất của TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KAM.

 

12

 

14

 

13

 

15

 

Cơ sở 2 của Trung tâm Ngoại ngữ KAM nằm trong khuôn viên trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng nằm ở số 29 đường Dân Lập, Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng.

 

 

20

 

27

 

26

 

23