Thông báo mới nhất về kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK lần thứ 84

08/10/2022

Trung tâm Ngoại ngữ KAM xin gửi tới các bạn thông báo mới nhất về kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK lần thứ 84.

1. Ngày thi:
- 16/10/2022 (chủ nhật)

2. Thời gian in phiếu báo dự thi:
- 07/10/2021 (thứ sáu) ~ 16/10/2021 (chủ nhật)

3. Những đồ cần chuẩn bị:
- Giấy báo dự thi, chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân, bút xóa kéo(băng xóa).
* Bắt buộc phải có giấy báo dự thi và giấy tờ tùy thân, nếu không có sẽ không được vào khu vực thi. Chỉ chấp nhận Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu hoặc giấy xác nhận có dấu của cơ quan công an địa phương, có hiển thị ảnh rõ ràng và được đóng giáp lai, giấy hiển thị đầy đủ ngày tháng năm sinh. Không chấp nhận giấy tờ khác.
* Nếu thông tin trong giấy báo dự thi khác hoàn toàn so với thông tin của thí sinh trong chứng minh thư, thí sinh sẽ không được dự thi.
* Thí sinh bắt buộc phải đeo khẩu trang khi vào khu vực thi.
* Thí sinh sẽ được phát bút khi thi và chỉ được sử dụng bút được giám thị phòng thi phát cho.

4. Thời gian vào phòng thi:
- TOPIK I: 09:10 (sáng)
- TOPIK II: 12:20 (trưa)

5. Địa chỉ các điểm thi:
5.1. Khu vực Hà Nội:
- Trường Hàn Quốc Hà Nội: Đường Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy
- Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐH Quốc gia Hà Nội: Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy
- Trường ĐH Hà Nội: Km9 đường Nguyễn Trãi, Phường Văn Quán, Hà Đông
- Trường ĐH Phenikaa: Đường Nguyễn Trác, Yên Nghĩa, Hà Đông

5.2. Khu vực Hải Phòng:
- Trường ĐH Quản lý và Công nghệ Hải Phòng: Số 36 đường Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân.
- CT LG Display Hải Phòng: KTX LG Display Việt Nam Hải Phòng, KCN Tràng Duệ, xã Hồng Phong, huyện An Dương.

5.3. Khu vực Đà Nẵng, Huế:
- Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐH Đà Nẵng: 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ
- Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐH Huế: 57 Nguyễn Khoa Chiêm, An Cựu, TP. Huế.

6. Những đối tượng bị cấm ra vào điểm thi:
- Người không đeo khẩu trang
- Thí sinh không mang CMND/Hộ chiếu/CCCD hoặc giấy tờ không rõ ràng.
- Người hỗ trợ đi cùng với thí sinh.
- Người có triệu chứng đường hô hấp(như ho, khó thở v.v…) hoặc sốt cao trên 37,5 độ C.

7. Những vật dụng bị cấm mang vào phòng thi:
- Tất cả các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3, từ điển điện tử, bút có máy ảnh, máy tính điện tử, đài radio, máy nghe nhạc, đồng hồ thông minh, tai nghe bluetooth…
※ Nếu thí sinh đã mang những đồ dùng bị cấm thi vào phòng thi thì phải tắt nguồn toàn bộ và trước khi giờ thi bắt đầu phải nộp lại cho Giám thị.
※ Trong giờ thi, nếu Giám thị phát hiện ra trong cặp của thí sinh có những vật dụng bị cấm thi hoặc các thiết bị điện tử đã nộp phát ra âm thanh hoặc tiếng ồn thì thí sinh sẽ bị xử lý theo Quy định xử lý các hành vi gian lận kỳ thi Năng lực tiếng Hàn (TOPIK).
※ TRƯỜNG HỢP PHÁT HIỆN NHỮNG VẬT DỤNG BỊ CẤM TRONG CẶP, TÚI XÁCH CỦA THÍ SINH DÙ ĐỂ Ở BÊN NGOÀI PHÒNG THI CŨNG SẼ BỊ COI LÀ HÀNH VI GIAN LẬN.

8. Không được lưu hành trái phép đề thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK):
※ Đề thi Năng lực tiếng Hàn (TOPIK) đã được Pháp luật công nhận bản quyền và không được phép phát hành, sao chép hoặc lưu hành mà không có sự cho phép của các chủ bản quyền. Các trường hợp biết mà vẫn cố tình vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm dân sự và hình sự, đồng thời bị cấm thi theo Quy định xử lý các hành vi gian lận kỳ thi Năng lực tiếng Hàn (TOPIK).
※ Thí sinh đọc kỹ nội dung chi tiết tại topik.kecvn.com