WORKSHOPS: Giới thiệu bản thân và tự viết CV chuẩn phong cách Hàn Quốc - Chinh phục nhà tuyển dụng

22/08/2022

Thông báo về buổi TỌA ĐÀM: GIỚI THIỆU BẢN THÂN VÀ TỰ VIẾT CV CHUẨN PHONG CÁCH HÀN QUỐC - CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Bạn có biết Việt Nam đang có khoảng 156.000 người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam, khoảng 9000 doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh. Thời điểm hiện tại làm việc trong các công ty tiếng Hàn đã không còn quá xa lạ nhưng việc làm tốt thì không phải ai cũng nắm bắt được.

Nhiều bạn trẻ đang đứng trước sức ép của thời đại về cạnh tranh công việc vì vậy chương trình này giúp các bạn biết cách làm thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng Hàn Quốc tạo ra nhiều giá trị của bản thân.

Các bạn đăng kí tham gia chương trình tại: https://forms.gle/17FssE41nFHjgMbG6

1. DIỄN GIẢ:

• Giới thiệu về Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Ninh Thị Hà Thu

- Giám đốc trung tâm du học Hàn Quốc ACES;

- Thành viên hội đồng quản trị KAM Academy;

- Nghiên cứu sinh tiến sĩ đại học Myongji Hàn Quốc;

Cô Hà Thu là một thành viên trong đoàn sinh viên tiêu biểu Việt Nam được diện kiến Phu nhân tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In tại Nhà Xanh (Phủ Tổng thống Hàn Quốc) vào năm 2018.

Cô Hà Thu cũng từng phiên dịch cho Huấn luyện viên Park Hang Seo

Phiên dịch cho hlv Park Hang Seo

2. LỢI ÍCH KHI THAM GIA WORKSHOP NÀY

• Sau khi tham gia chương trình bạn sẽ biết các giới thiệu bản thân và tự viết CV chuẩn phong cách Hàn quốc giúp cho các bạn có thể nắm bắt mọi cơ hội để bản thân có thể hưởng những gì tốt nhất trong tầm với. Sự phát triển nhanh chóng mang đến cả cơ hội và thách thức cho tất cả mọi người bởi vậy nên chúng ta cần nắm bắt mọi cơ hội để bản thân có thể hưởng những gì tốt nhất trong tầm với.
  • Theo dõi buổi tọa đàm, những thông tin bổ ích có thể giúp cho các bạn trong công việc rất nhiều. Đi làm, CV tuyển dụng là điều tối quan trọng giúp cho ấn tượng lần đầu của nhà tuyển dụng với chúng ta trở nên tốt hơn đồng thời với đó thì việc giới thiệu bản thân cũng là 1 điểm cộng lớn. Các thắc mắc về tiếng Hàn của bạn cũng được giải đáp trong tọa đàm này!
  • Được tư vấn lớp tiếng Hàn phù hợp theo đúng khả năng hiện tại của bạn.

3. THỜI GIAN VÀ ƯU ĐÃI:

• Thời gian: 20h00 - Ngày 27/8/2022;
  • Hình thức: Online (Thông qua nền tảng Google Meets);
  • Đặc biệt khi tham gia Workshop các bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà đặc sắc:
    (1) Voucher giảm giá 25% khóa học tiếng Hàn của KAM;
    (2) Bộ tài liệu thi TOPIK do KAM chọn lọc;
    (3) Tài liệu nghe, nói, đọc, viết, phát âm tiếng Hàn

4. LỜI KẾT:

• Chương trình nhằm giúp cho các  bạn có thêm kinh nghiệm thực tế để không còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc Hàn Quốc;
  • Các bạn tham gia chương trình thì hãy điền thông tin qua đây để chúng tôi xác nhận thông tin: https://forms.gle/17FssE41nFHjgMbG6

Hẹn gặp lại các bạn tại buổi Workshop thú vị này nhé. ~^^