Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Ngoại ngữ KAM và trường THPT Lê Hồng Phong

27/08/2022

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KAM ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH KHI NHIỀU TRƯỜNG PHỔ THÔNG TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN HỢP TÁC

2

  • Chiều hôm qua ngày  26/8/2022, tại Hội trường trường THCS Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác giữa Trung tâm Ngoại ngữ KAM và trường THCS Lê Hồng Phong về việc giảng dạy tiếng Hàn trong nhà trường!

415

  • Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Vũ Trọng Tài - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường hi vọng: câu lạc bộ tiếng Hàn của nhà trường sẽ thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, qua đó các em hiểu và thêm yêu văn hoá Hàn Quốc để từ đó cố gắng học tập và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Hàn!

@@6

  • Cô Đặng Lam Giang - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ KAM đã tặng hoa, cảm ơn nhà trường vì tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Ngoại ngữ KAM là đơn vị đồng hành để hợp tác cùng phát triển!

  •  

    Chúc cho KAM và Lê Hồng Phong luôn gắn bó và tạo nhiều sân chơi bổ ích, ý nghĩa, thiết thực cho các em học sinh về các lĩnh vực giáo dục nói chung và tiếng Hàn nói riêng!