Hợp tác với Visang Korea

10/05/2022

Hôm qua, thứ hai ngày 09/05/2022, cô Dang Lam Giang và các nhà sáng lập Trung tâm Ngoại ngữ KAM đã vinh dự tiếp đón Mr. Lee Young Geun - Tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục Visang Việt Nam tại cơ sở 1 của Trung tâm ở An Dương. 
Mr. Lee đánh giá đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất của Trung tâm KAM cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ và đóng góp to lớn của KAM trong việc phát triển giáo dục tiếng Hàn tại Hải Phòng nói riêng, cũng như miền Bắc nói chung.
Mr. Lee đã tặng cho Trung tâm Ngoại ngữ KAM sách giáo trình tiếng Hàn, cũng như hỗ trợ các khóa học trực tuyến và luyện phát âm với giáo viên người Hàn. Chuyến thăm quan và làm việc vào ngày thứ hai 09/05 qua đã mở ra cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai cơ quan giáo dục. 
Với đội ngũ nhân sự hùng mạnh là giảng viên của các khoa tiếng Hàn của nhiều trường đại học cao đẳng chính quy, KAM có một hệ thống đào tạo bài bản, giúp các học viên đạt được mục tiêu mong muốn. Việc hợp tác với Visang trong vấn đề đào tạo thể hiện tầm nhìn sâu rộng của lãnh đạo hai bên, và giúp cho chất lượng cũng như hiệu quả đào tạo của Trung tâm Ngoại ngữ KAM ngày một nâng cao hơn nữa.