Trải nghiệm khóa học mùa hè cùng KAM: Chương trình vui học tiếng Hàn

03/07/2022

TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC MÙA HÈ CÙNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KAM

Chương trình Vui học tiếng Hàn dành cho học sinh đã có mặt tại Hải Phòng. Còn chần chừ gì nữa, quý vị phụ huynh hãy đăng ký tham gia ngay để cùng con yêu tại các cơ sở của Trung tâm Ngoại ngữ KAM tại quận Lê Chân và huyện An Dương.

Sau đây là các nội dung chính của khóa học mùa hè do Trung tâm Ngoại ngữ KAM tổ chức. Nếu tham gia khóa học, các con sẽ được học:

• Học và tìm hiểu về Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp
  • Có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản ngay sau 16 buổi học.
  • Tăng niềm yêu thích đối với ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc.
  • Đặc biệt với gói học phí ưu đãi siêu hấp dẫn.
Đây là một chương trình rất thiết thực dành cho học sinh cấp tiểu học, THCS và cả THPT nữa ạ. Đến với khóa học mùa hè này các con vừa được học, vừa được trải nghiệm văn hóa, do đó, những ngày hè của các con sẽ không hề lãng phí.

Hãy đăng ký ngay với Trung tâm ngoại ngữ KAM qua hotline: 0869821239 hoặc liên hệ tới Miss Trang: 0398961966 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Sơ cấp LEVEL 2 (5)