LỚP LUYỆN THI TOPIK II

03/06/2022

Ba điều đặc biệt mà học viên có thể nhận được khi tham gia khóa học ôn thi TOPIK tại Trung tâm Ngoại ngữ KAM

1. Nếu học viên không đạt được TOPIK cấp 3 sau khi học xong, sẽ được Trung tâm Ngoại ngữ KAM sắp xếp lớp và học lại khóa học miễn phí. (Dành cho những bạn học viên đi học đầy đủ và chăm chỉ trên 80% số buổi)

2. Sau khi học lớp ôn thi TOPIK II tại Trung tâm Ngoại ngữ KAM, những bạn đạt được TOPIK cấp 5 sẽ được Trung tâm liên kết việc làm với các doanh nghiệp Hàn Quốc và tích cực hỗ trợ đến khi xin việc thành công.

3. Không chỉ tư vấn cho học viên cách học ôn TOPIK mà Trung tâm Ngoại ngữ KAM còn tư vấn cho học viên về việc du học từ những giáo viên có kinh nghiệm, cách xin việc tại doanh nghiệp Hàn Quốc.

TÊN KHÓA HỌC: LUYỆN THI TOPIK II

Trình độ: Trung cấp

Đối tượng học viên:

-      Học viên đã học qua khóa học Trung cấp

-      Học viên muốn thi lấy chứng chỉ TOPIK II (cấp 4,5,6)

Thời gian học :

Với khóa học Ôn thi TOPIK II:

-    30 buổi (2h/buổi)

-    3 buổi / tuần

Giáo trình:

-    Giáo trình, tài liệu bổ trợ độc quyền bởi Trung tâm Ngoại ngữ KAM biên soạn.

Mục tiêu khóa học:

-    Người học trực tiếp trải nghiệm giải các đề thi TOPIK, chuẩn bị cho bài thi chính thức.

-    Từ vựng và ngữ pháp xuất hiện trong đề thi TOPIK II trình độ trung cấp

-    Luyện giải đề thi TOPIK các kỹ năng: NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT.

NỘI DUNG GIẢNG DẠY

Tổng hợp Ngữ pháp TOPIK II

• Ngữ pháp level 3,4 + ứng dụng giải đề
  • Luyện mẫu diễn đạt gián tiếp, mẫu diễn đạt nguyên nhân, lý do, diễn đạt kinh nghiệm
  • Miêu tả tình cảm, diễn đạt đề nghị, thuyết phục, diễn đạt nêu ý kiến, khuyên nhủ, giải thích, trao đổi thông tin, diễn đạt nguyện vọng, mong ước, tư vấn, yêu cầu, khuyên nhủ, diễn đạt sở thích

Giải mã đề: Phần đọc hiểu, phần nghe và viết

• Nghe và trọn bức tranh phù hợp
  • Nghe và chọn biểu đồ đúng
  • Nghe và chọn đúng câu kế tiếp trong hội thoại
  • Nghe và chọn câu thể hiện hành động mà nhân vật nữ/ nam trong bài sẽ thực hiện

Trong quá trình học, học viên sẽ được:

• Kiểm tra đầu vào
  • Kiểm tra thường xuyên
  • Kiểm tra cuối khóa

Học viên mỗi lớp: 10 - 15 học viên

Địa điểm học tập: Tại 2 cơ sở học tập của KAM ở Hải Phòng

Hệ thống cơ sở:

Cơ sở 1: Số 119, đường 208, thị trấn An Dương, An Dương, Hải Phòng (Cạnh bệnh viện Đa khoa An Dương);

Cơ sở 2: Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, số 36 Đ. Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.